Bác sĩ Dream Pet

Bác sĩ Dream Pet

26/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Bệnh viện thú y Dream Pet luôn đặt sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu. Vì vậy, Dream Pet đã liên tục chiêu mộ các bác sĩ thú y có chuyên môn giỏi. Hiện tại đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện là 15. Được phân vào Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Truyền nhiễm tùy theo chuyên ngành học và thế mạnh của mỗi người.

  • Đứng đầu Ngoại khoa là bác sĩ Nguyễn Minh Chiến.
  • Đứng đầu Nội khoa là bác sĩ Đào Văn Hoàng.
  • Đứng đầu Sản khoa là bác sĩ Nguyễn Thị Vân.
  • Đứng đầu khoa Truyền nhiễm là bác sĩ Phạm Ngọc Mai

 

Để được đứng vào hàng ngũ y bác sĩ của bệnh viện thú y Dream Pet, các ứng viên phải trải qua 3 vòng thi. Bao gồm: dự tuyển, phỏng vấn và thử việc. Cứ 6 tháng đến 1 năm, bệnh viện thú y Dream Pet lại tổ chức các khóa học nghiệp vụ hoặc gửi các bác sĩ thú y đến các tổ chức y tế danh tiếng để trau dồi kiến thức chuyên môn. 

Chúng tôi luôn sử dụng nhiều biện pháp để đảm bảo năng lực của các bác sĩ thú y tại bệnh viện. Bởi chúng tôi biết rằng, họ chính là yếu tố quan trọng trong việc khám, chữa bệnh cho thú cưng.

Bạn thân mến! Khi thú cưng bị ốm, bị thương đừng vội cho em ấy uống thuốc mà chưa tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Cũng đừng quá lâu mới cho thú cưng đi kiểm tra sức khỏe . Sẽ rất nguy hiểm đấy. Mọi vấn đề về sức khỏe, kỹ năng chăm sóc thú cưng, bạn có thể nhờ Dream Pet giúp đỡ mà. Hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: