Bệnh viện thú y Dream Pet cùng các chú chó đẹp nô nức tham dự Dog Show 2017

Bệnh viện thú y Dream Pet cùng các chú chó đẹp nô nức tham dự Dog Show 2017

26/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Ngày 19/08/2017 - 20/08/2017, cuộc thi lớn nhấ Vịnh Bắc Bộ dành cho những chú chó chính thức khai mạc. Tại Dog Show, bệnh viên thú y Dreampet và nhiều bệnh viện, phòng khám thú y tại Hà Nội nhiệt tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc chó cưng.

Cuộc thi bắt đầu từ 7 giờ 30 phút sáng ngày 19/08/2017 đến chiều ngày 20/08/2017, tại 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Cuộc thi chó đẹp, chó khỏe không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho các cô, cậu chó mà còn nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc thú cưng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích đến tay cộng đồng người nuôi chó.

Cup vô địch Championship Dog Show

Sân khấu của Championship Dog Show 2017

Có 200 chú chó từ khắp mọi miền Tổ quốc đến dự thi. Bao gồm các giống chó được phối thuần trong nước và những chú chó nhập khẩu. Để được tham gia cuộc thi các cô, cậu chó phải có giấy xác nhận giồng thuần VKA và FCI.

Phần tranh tài của các chú chó tại Championship Dog Show 2017

Các phần tranh tài được giám sát, đánh giá bởi 4 vị ban giám khảo đầy chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đó là: Tan Oo Hock (quốc tịch Maylaysia), Mario P.Magsaysay (quốc tịch Philippines), Nguyễn Minh Thoan và Nguyễn Đức Minh (quốc tịch Việt Nam).

Ban giám khảo của Championship Dog Show 2017

Tại Dog Show năm nay có rất nhiều gian hàng, gian phòng khám của các đơn vị khác nhau.

Trao đổi kinh nghiệm giữa những người nuôi chó

Bệnh viện thú y Dream Pet tích cực hỗ trợ các tình huống bất ngờ liên quan sức khỏe cún yêu trong suốt cuộc thi. Ngoài ra, tại gian hàng nhỏ xinh, các bác sĩ thú y Dreampet nhiệt tình tư vấn, chia sẻ kinh  nghiệm, kỹ năng với các phụ huynh khi chăm sóc cún cưng.

Gian hàng của bệnh viện thú y Dream Pet

Championship Dog Show 2017 tiếp tục để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những chú chó và cộng đồng người nuôi chó, yêu mến những chú chó. Bên cạnh niềm hân hoan, hạnh phúc vì giành được chiến thắng, có lẽ là một chút tiếc nối vì không có được ngôi vị mong muốn hoặc là đã bỏ lỡ cuộc thi. Đừng tiếc nối nữa mà hãy cùng bệnh viện thú y Dreampet chăm sóc cho các pet yêu thật tốt để và tỏa sáng vào mùa giải năm sau.

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: