Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngút trời của 2 chú chó đỉnh nhất Dog Show 2017

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngút trời của 2 chú chó đỉnh nhất Dog Show 2017

27/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Trải qua nhiều vòng thi cam go và kịch thích. Cuối cùng Championship Dog Show 2017 đã tìm ra hai chú chó đẹp nhất và khỏe nhất.

Trong ngày 19/08 - 20/08/2017, cuộc thi “Chó đẹp, chó khỏe cấp quốc gia 2017” chính thức bắt đầu. Ban tổ chức cuộc thi được đón gần 200 chú chó từ mọi miền của đất nước về tham dự.

Phần tranh tài của những chú chó Becgie

Các chú chó đều nỗ lực hết sức để vượt qua mọi thử thách trong các phần thi của mình. Nhưng cuối cùng ban tổ chức cũng tìm ra được 2 chú chó xuất sắc nhất. Hai thiên thần của chúng ta chính thức được vinh danh, nhận cúp ngay buổi chiều ngày 20/08/2017 trong sự thán phục, hân hoan của các bạn cùng thi.

Giải nhất Dog Show 2017 thuộc về một chú chó Becgie.

Đạt giải nhì là nàng chó Corgi của xứ Wales cổ

Theo anh Nguyễn Minh Chiến – một thành viên trong ban tổ chức, cũng là bác sĩ của bệnh viện thú y Dream Pet “Ban tổ chức Championship Dog Show 2017 đã mời những trọng tài nổi tiếng là giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để có được kết quả chính xác nhất. Tất cả tiêu chí đánh giá vẫn dựa trên tiêu chuẩn của hiệp hội FCI. Đặc biệt hơn, trong cuộc thi chó đẹp, chó khỏe cấp Quốc gia 2017, còn có sự góp rất nhiều bác sĩ thú y, phòng khám thú ý, bệnh viện thú y nhằm mục đích hỗ trợ những tình huống về sức khỏe cho các thí sinh. Bênh cạnh đó là phục vụ nhu cầu tìm hiểu, tư vấn kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc chó cưng của các bậc phụ huynh.”

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: