Dream Pet chào mừng chuyên gia đến từ Singapore

Dream Pet chào mừng chuyên gia đến từ Singapore

05/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Ngày 03/08/2016, bác sĩ Harry - bác sĩ thú y đa khoa đến từ Singapore chính thức trở thành cố vấn chuyên môn của bệnh viên thú y Dream Pet. Ông Harry sẽ trực tiếp cố vấn cho những ca phẫu thuật khó, chia sẻ kinh nghiệm, các kiến thức chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ của Dream Pet. Với kinh nghiệm dày dặn của Harry và  lòng nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, trong tương lai không xa Dream Pet chắc chắn sẽ trở thành bệnh viện thú y số 1 tại Hà Nội.

Chiều 03/08/2017, ông Harry ghé thăm Dream Pet. Bác sĩ người Singapore đã trực tiếp khảo sát cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế, trình độ - kỹ năng của các y bác sỹ. Harry cho rằng Dream Pet là một bệnh viện có quy mô tương đối lớn, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ thạo nghề, giàu tình yêu thương. Vì vậy, ông đã chính thức nhận lời là cố vấn lâu dài của bệnh viện thú y Dream Pet. 

Bác sĩ thú y Harry đã rất ngạc nhiên với kỹ năng chăm sóc và tình yêu mà toàn bộ nhân viên bệnh viện dành cho các em thú cưng. Ông đã không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến tình huống. Các em pet lưu trú ở bệnh viện không muốn về nhà, các bé cứ cuốn quýt bên các bác sỹ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Suốt buổi chiều ngày 03/08, bác sĩ Harry đã cùng đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh cho các em thú cưng. Sau mỗi ca bệnh, ông Harry thẳng thắn đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu của các bác sĩ bệnh viện. Đồng thời, chia sẻ một vài bí quyết để tốc độ làm quen với các bé pet diễn ra nhanh hơn, những bí quyết nắm bắt tính cách thú cưng thông qua hình dáng và hành động.

Sự hợp tác ăn ý giữa chuyên gia thú y Singapore và đội ngũ y bác sỹ bệnh viện thú y Dream Pet chắc chắn sẽ tạo nên bệnh viện thú y không những giỏi chuyên môn mà còn tận tình trong phương pháp phục vụ. 

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ:
Số 44, lô B1, khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: