Dream Pet, đoàn chuyên gia Hàn Quốc: 2 dòng máu, 1 tình yêu

Dream Pet, đoàn chuyên gia Hàn Quốc: 2 dòng máu, 1 tình yêu

04/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Giáo sư Kim Jung Gyu- một trong những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho động vật nuôi của Hàn Quốc đã chính thức trở thành cố vấn lâu dài của bệnh viện thú ý Dream Pet từ ngày 25/07/2017. Đoàn chuyên gia đến từ Hàn Quốc sẽ liên tục, chủ động tiến hành chuyển giao kỹ thuật, trao đổi tri thức và kinh nghiệm để cùng Dream Pet tạo nên một thiên đường của những cô, cậu chó, mèo.

Đoàn chuyên gia của ông Kim Jung Gyu đã thực hiện các chương trình dinh dưỡng cho thú nuôi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ông và cộng sự của mình luôn mong muốn tất cả các động vật nói chung và thú nuôi nói riêng luôn được sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Cùng chung ước mơ đó nên Dream Pet và đoàn chuyên gia đã bén duyên. Từ ngày 25/07/2017, đoàn chuyên gia của ông Kim chính thức chọn Dream Pet là nơi gửi gắm niềm tin, là tổ chức đồng hành với ông trong chương trình dinh dưỡng cho thú nuôi tại Việt Nam.  

Trong thời gian hợp tác, ông Kim cùng với các thành viên trong đoàn sẽ liên tục chia sẻ các kiến thức tinh hoa mà họ đã tích lũy được khi làm việc tại xứ sở Kim Chi và các quốc gia khác. Đồng thời, họ sẽ có mặt tại các buổi họp chuyên môn, ca mổ khó để kịp thời cố vấn, hỗ trợ. Với sự nỗ lực, tình yêu nghề của cả đoàn chuyên gia Hàn Quốc và các  y bác sĩ tại bệnh viện, chắc chắn Dream Pet sẽ trở thành thiên đường của các cô, cậu thú cưng.

Nói là làm, sáng sớm 25/07/ 2017, tại bệnh viện thú y Dream Pet đã đông vui, nhộn nhịp. Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước cùng nhau tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho những cô, cậu chó, mèo xinh đẹp. Trong buổi tư vấn,các bậc phụ huynh được hướng dẫn tỷ mỉ về cách chọn thức ăn, mẹo kiểm tra chất lượng của thức ăn, lên thực đơn, sơ cứu cho bé cưng nếu chẳng may bị ngộ độc, nôn mửa, đầy hơi trước khi đưa đến bệnh viện... Với kiến thức dinh dưỡng uyên thâm và kinh nghiệm phong phú, đoàn chuyên gia cùng y bác sĩ của bệnh viện đã loại bỏ triệt để mọi nỗi lo cho phụ huynh của các cô, cậu chó, mèo. 

Sự kết hợp hoàn hảo của Dream Pet và đội chuyên gia đến từ Hàn Quốc sẽ tạo ra bệnh viện thú y - ngôi nhà số một cho các pet yêu. Hãy ghé thăm Dream Pet để pet yêu được chăm sóc tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ:
Số 44, lô B1, khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: