Dreamvet chính thức trở thành thương hiệu đa ngành

Dreamvet chính thức trở thành thương hiệu đa ngành

09/03/2018

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại Dreamvet chính thức trở thành thương hiệu đa ngành.  Tại thời điểm mới thành lập, chúng tôi chỉ hoạt động trong một lĩnh vực duy nhất, là thuốc thú y. Nhưng sau chỉ sau 5 năm, Dreamvet đã phát triển thêm 4 ngành hàng khác. Bao gồm: dịch vụ chăm sóc sức khỏe -  làm đẹp cho thú cưng, cây công trình, rau hữu cơ, trang trại cá. Với mỗi ngành hàng chúng tôi đều nỗ lực phát triển thiết bị kỹ thuật, hoàn thiện chuyên môn và nuôi dưỡng niềm đam mê.

Phân phối thuốc thú y: Với gần 100 loại thuốc , được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Argentina, Serbia,… Dreamvet luôn là một trong những đơn vị đầu tiên và có những loại thuốc mới nhất, hiệu quả nhất. Hiện tại, Dreamvet đã có cơ sở tại hầu hết các tỉnh tại miền Bắc.

Chăm sóc sức khỏe – làm đẹp cho thú cưng: Bệnh viện thú y Dreampet tọa lạc ở số 44, Lô B1, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dreampet cung cấp các dịch vụ: khám chữa bệnh thú cưng, spa thú cưng, khách sạn thú cưng.  Đội ngũ y bác sĩ gồm 15 người.

Cây công trình: Đối với người Việt, cây cối cực kỳ quan trọng. Một vườn cây nho nhỏ luôn niềm mơ của mỗi gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, Dreameco đã nghiên cứu những giống cây dễ trồng, dễ chăm sóc, thích hợp với nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Đặc biệt, Dreameco luôn có gói hỗ trợ khách hàng kèm theo. Cụ thể: hướng dẫn chăm sóc cây, hỗ trợ vận chuyển,…

Rau hữu cơ: Rau sạch là vấn đề nhức nhối hiện nay. Nguy hiểm hơn là người dân đang có một số quan điểm sai lệch về rau sạch. Chẳng hạn như rau nhà trồng chắc chắn là rau sạch. Thực chất rau sạch dựa trên các yếu tố sau: đất trồng, nước tưới, phân bón, giống cây, bảo vệ thực vật. Chỉ cần một trong 5 yếu tố trên không đạt yêu cầu thì chất lượng rau sẽ không đảm bảo. Nhận thấy vấn đề này, chúng tôi lập tức nghiên cứu và xây dựng ngay quy trình nuôi trồng rau hữu cơ. Với công ghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên môn cao, chúng tôi tin chắc rằng những loại rau chúng tôi cung cấp vừa nhiều dinh dưỡng, vừa sạch, vừa tươi.

Trang trại cá: Với hơn chục ao cá rộng hàng hecta, mỗi năm chúng tôi có thể cung cấp đến 5 tấn cá. Mô hình trang trại cũng được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các trang trại cá và nuôi thêm nhiều giống cá hơn.

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: