DỤNG CỤ CẮT TỈA LÔNG CHO CHÓ CƯNG

DỤNG CỤ CẮT TỈA LÔNG CHO CHÓ CƯNG

14/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Bạn muốn một lần tự tay cắt tỉa lông chó cưng? Nhưng bạn có biết tỉa lông cho chó cưng cần những dụng cụ gì?

 

Đối với động vật có lông mao dày như chó, chúng ta cần thường xuyên tắm và cắt tỉa lông cho chúng, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng lên đến 39-40 độ C này. Việc cắt tỉa lông cho chó không chỉ để cún yêu gọn gàng, sạch sẽ hơn mà còn giúp chúng trông như một star khi cùng bạn xuống phố. Cũng giống như tóc và quần áo của con người, bộ lông của cún yêu cũng phải phù hợp với điều kiện môi trường và xu hướng thời trang. Vậy làm thế nào để hô biến bộ lông rậm rạp bù xù của các em ấy thành tác phẩm nghệ thuật đây? Trước hết bạn cần có trong tay bộ dụng cụ sau:

  1. Bộ kéo cắt tỉa lông cho chó

Các loại kéo thường dùng để chăm sóc bộ lông cho cún yêu là: kéo thẳng, kéo cong và kéo răng cưa.

Mỗi loại kéo có 1 chức năng riêng và được dùng để chăm sóc các phần lông ở các bộ phận khác nhau, Ví dụ: nếu chúng ta muốn cắt bo tròn khuôn mặt của pet nhà mình thì lựa chọn chắc chắn phải là kéo cong bởi tính tạo hình của nó…

2. Máy tông đơ cắt tỉa lông cho chó

Bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ tỉa lông cho chó chỉ với 1 chiếc máy tông đơ. Với khả năng cắt siêu nhanh và khá an toàn, đây sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè nóng nực với thú cưng.

Có 2 loại tông đơ một loại có dây và 1 loại không dây. Trong đó, những sản phẩm tông đơ không dây có vẻ sẽ hợp với những bạn mới tập tành tỉa lông cho chó. Bởi thiết kế gọn nhẹ, không vướng víu khi cạo lông cho thú cưng. Đồng thời, trong quá trình cạo lông, người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng cạo mà không cần điều chỉnh dây.

3. Lược gỡ rối lông chó

Bạn có biết tắm và chải lông cho thú cưng có thể làm giảm mức độ dị ứng do rụng lông ở chó lên đến 85%, đồng thời cũng khiến cho chó cưng nhà mình sạch sẽ và khỏe mạnh hơn? Hãy bắt đầu bằng việc đơn giản nhất là chải lông cho chúng nhé!

 

Bên canh những dụng cụ cơ bản trên, bạn nên bổ sung thêm các dụng cụ chuyên dụng như máy sấy lông chó, máy uốn lông v..v

Bạn thấy đấy, tỉa lông cho chó cưng cần khá nhiều dụng cụ, phải tiến hành nhiều bước. Nếu lo lắng mình có thể làm hỏng bộ lông của bé cưng, hoặc khiến em ấy hoảng sợ, bị thương. Đừng ép buộc bản thân, hãy đưa pet đến bệnh viện thú y Dream pet và nhờ sự can thiệp của các chuyên gia spa.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAM PET

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ:
Số 44, lô B1, Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

 

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: