Khám chữa bệnh

Khám chữa bệnh

20/07/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

3 Bình luận

 

“Cứu pet như cứu hỏa” là phương châm làm việc của bệnh viện thú y Dream Pet. Với mô hình hoàn chỉnh, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, yêu nghề, Dream Pet chắc chắn sẽ bảo vệ cho pet yêu khổi móng vuốt của tử thần.

1. Nội khoa

  • Chuẩn đoán, ngăn ngừa, điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể (Nội tiết, hô hấp, tiết niệu, xương khớp, tiêu hóa, tim mạch,...)
  • Chủ yếu sử dụng thuốc để điều trị bệnh
  • Với trang thiết bị hiện đại, nội khoa tại bệnh viện thú y Dream Pet không chỉ bó buộc ở phương pháp điều trị bằng thuốc thuốc mà có thể có những can thiệp khác như đốt khối u, chụp mạch vành, can thiệp mạch máu,…

Dụng cụ y khoa dùng trong khám bệnh

Thuốc cho Pet yêu

2. Ngoại khoa

Ca phẫu thuật khó tại bệnh viện thú y Dream Pet

Bệnh xảy ra do sự rối loạn hoạt động hoặc thay đổi cấu trúc của cơ quan trong cơ thể. Một số thay đổi không thể điều chỉnh lại bằng thuốc mà phải nhờ đến các thủ thuật phẫu thuật để sửa chữa, loại bỏ các cơ quan bị hư hỏng. Các bệnh này được gọi là bệnh ngoại khoa. Đội ngũ bác sĩ thú y ngoại khoa của bệnh viện thú y Dream Pet sẽ thực hiện các thủ thuật sau để giành lại sinh mệnh, nụ cười của các em pet với tử thần.

  • Cắt – xẻ
  • May –vá
  • Nội soi
  • Chỉnh hình

3. Truyền nhiễm

  • Thực hin khám cha bnh bng phương pháp ni khoa
  • Khám và tư vấn các bệnh truyền nhiễm như bệnh Care, bệnh viêm gan truyền nhiễm, bệnh ho cũi chó, bệnh phó cúm, bệnh letospira, bệnh đo Coronavirus,... 
  • Tiến hành tiêm phòng các bệnh truyền nhiễm như viêm mũi khsi quản truyền nhiễm do Feline herpesvirus -1, viêm đường hô hấp trên do Feline herpesvirus - 2 đối với mèo và bệnh viêm gan truyền nhiễm do Canine adnovirus chủng 1, bệnh hô hấp truyền nhiễm cho Canine adenovirus chủng 2, bệnh phó cúm do Parainfluenza virus đối với chó.

Bác sĩ Vân tiêm phòng cho Lim

Tất cả các dịch vụ khám bệnh của bệnh viện thú y Dream Pet đều được đầu tư trang thiết bị tối tân và do các bác si thú y đầu ngành trực tiếp chịu trách nhiệm. Bệnh viện thú y Dream Pet đã – đang và liên tục đổi mới kỹ thuật, nhập về những loại máy siêu âm, X – quang mới nhất, hiện đại nhất. Với mục đích duy nhất là xác định chính xác tình hình thai nhi, chuẩn đoán bệnh.

Từ ngày thành lập, bệnh viện thú y Dream Pet đón không ít những ca xương khớp quái ác, tưởng chừng em pet có thể ra đi bất cứ lúc nào. Nhưng bằng tình yêu, lòng nhiệt huyết cùng với sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ thú y của Dream Pet đã chiến thắng tử thần, mang pet yêu trở về.

Tại Hà Nội, dưới những tác động của khói bụi, tiếng ồn,… thú cưng rất dễ nhiễm bệnh. Đừng quá lo lắng rồi vội vã cho thú cưng uống thuốc. Bởi sử dụng thuốc không đúng liều lượng, bệnh tình sẽ nặng hơn. Nếu rơi vào tình huống này bạn có thể gọi ngay cho bệnh viện thú y Dream Pet để được các bác sĩ thú y tư vấn.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAM PET

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Số 44, lô B1, Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

 

 

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

nguyễn thị yến

chó nhà tôi người mọc nhiều mụn đỏ. tôi tắm nước chè xanh và đủ các loại lá mà k khỏi

16/10/2017
binh-luan

Ngọc an

Cho em bị chảy nước mũi với thu thoảng hát xì hơi thì phải làm như thế nào ạ

07/09/2017
binh-luan

Hiền hiền

Chó bị một bên mắt to một bên nhỏ thì phải làm sao

26/08/2017
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: