Làm nail cho chó cưng

Làm nail cho chó cưng

28/10/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Cùng với điều kiện sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Và thú cưng cũng không nằm ngoài quy luật này. Không chỉ dừng lại cắt tỉa lông, nhuộm lông, nâng mí, các phụ huynh còn vẽ móng cho chó. Vậy kiểu nail nào đang là mốt? Cùng Dreampet điểm danh nhé.

Ở Việt Nam, hình thức vẽ nail cho thú cưng chưa thực sự phổ biến do móng chân của thú cưng thường rất nhỏ nên yêu cầu kĩ thuật cao, sự tỉ mỉ và thời gian chau chuốt. Với vẽ móng thông thường thì giá tiền rơi vào khoảng từ 150.000- 200.000 VNĐ, giá tiền sẽ tăng cao hơn với những loại móng cầu kì hơn. Sau đây, Dream Pet sẽ tổng hợp cho các bạn một vài mẫu nail để các bạn tham khảo làm đẹp cho thú cưng nhà mình nhé.

Tùy vào sở thích của chủ nhân mà các bạn thú cưng sẽ được lắp móng giả hay sơn trực tiếp lên móng bằng loại sơn đặc biệt có thể khô nhanh trong vòng 40s.

Từ những móng đính đá cầu kì như thế này:

Hay đơn giản với hai tông màu đen và nâu...

Tỉ mỉ với những họa tiết đủ màu sắc...

Màu xanh coban làm chủ đạo trông thật sành điệu...

Đệu đà với chấm bi...

Tiểu thư duyên dáng với họa tiết hoa...

Ngộ nghĩnh bảy sắc cầu vồng....

Nhìn là muốn ăn luôn với kiểu nail trái cây nè.

Bộ móng kiêu kì thế này có khiến bạn ngay lập tức muốn đưa thú cưng đi vẽ móng không?

Thât là nhiều lựa chọn phải không nào? Dream pet hi vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn. Nếu có những câu hỏi hay cần tư vấn các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Dream pet nhé. Chúng tớ luôn sẵn sàng thổi bay hết những khúc mắc về vấn đề làm đẹp pet cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau của Dreampet.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAM PET

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 

Số 44, Lô B1, Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: