Niềm hạnh phúc to lớn của Hoàng Linh Chi tại Dream Pet

Niềm hạnh phúc to lớn của Hoàng Linh Chi tại Dream Pet

05/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Lịch làm việc luôn dày đặc và những chuyến công tác dài ngày khiến Hoàng Linh Chi thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng. Nhưng nhờ những bé pet yêu mà nữ diễn viên nhanh chóng tìm lại sự cân bằng. Vì vậy, Linh Chi luôn dành một ít thời gian để chơi đùa và đưa bé pet của mình đi spa hoặc kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Linh Chi cự yêu quý động vật, đặc biệt là những chú chó. Hiện tại cô đang nuôi một bé cún có tên Tin. Nữ diễn viên "Đi qua mùa hạ" rất thích ôm bé cún khi ngủ và bế bé cưng đi khắp mọi nơi. Trong điện thoại của cô cũng  tràn ngập hình ảnh em ấy đang vui đùa, nhõng nhẽo.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Hoàng Linh Chi bao không giờ để cún yêu ở nhà một mình. Khi có chuyến công tác dài ngày hoặc lịch quay phim dày đặc, cô ấy thường gửi Tin đến khách sạn Dream Pet. 

Diễn viên "Nhật ký vàng anh phần 2" cho biết cô rất vui khi tìm thấy ngôi nhà thứ 2 cho cún yêu. Tại Dream Pet, cún được chơi với các bạn, tắm rửa, mát xa, kiểm tra sức khỏe thường xuyên nên đôi khi không muốn về nhà.

Trong hình ảnh có thể có: chó và bàn

Bé cún là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Hoàng Linh Chi và cũng là một thành viên tí hon trong gia đình nữ diễn viên. Với cá tính yêu động vật, giầu tình cảm của cô, bé cún quả thật may mắn đúng không nào. 

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ:
Số 44, lô B1, khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: