Chọn bệnh viện thú y ở Hà Nội như thế nào?

Chọn bệnh viện thú y ở Hà Nội như thế nào?

07/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Việc nuôi thú cưng ngày càng phổ biến. Cùng với đó, các dịch vụ chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh cho thú cưng cũng rất được quan tâm , đặc biệt là các cơ sở như bệnh viện thú y, phòng khám thú y. Thế nhưng, tìm được một bệnh viện chất lượng và uy tín lại không hề dễ dàng. Đặc biệt, tại các đô thị lớn như Hà Nội, việc tìm kiếm này lại càng phức tạp. Vì vậy, khi tìm đến bệnh viện thú y, hãy chú ý những tiêu chí sau:
1. Chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ
Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên đối với bất cứ một cơ sở chăm sóc, khám chữa bệnh nào. Các y, bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm, khả năng chuẩn đoán chính xác và pháp đồ điều trị hiệu quả cho những con thú cưng. Dream Pet cho rằng có chuyên môn và kinh nghiệm thôi chưa đủ, các bác sĩ thú y phải có cả tình yêu thương vô bờ với các em thú cưng nữa. Khi lựa chọn bệnh viện thú y cho pet yêu, bạn lưu ý cả yếu tố này nữa nhé.


2. Địa điểm dễ tìm, giao thông thuận tiện
Giao thông ở Hà Nội rất rắc rối và tình trạng tắc đường cự kỳ kinh khủng. Nhích từng chút một trong làn khói bụi, tiếng còi, tiếng động cơ xe thì tình trạng của pet chắc chắn sẽ tồi tệ hơn. Một bệnh viện thú y “tọa lạc” tại nơi thoáng mát, nhiều cây xanh, đường rộng rãi, dễ tìm thật đáng lưu ý đấy. 

Hình ảnh có liên quan
 

3. Phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện
Bạn chỉ muốn giao thú cưng của mình cho những người thực sự hiểu, quan tâm và nhiệt tình chăm sóc cho em ấy phải không nào? Do đó, hãy chọn bệnh viện thú cưng nào có các nhân viên thật chuyên nghiệp, tận tình, tạo sự thỏai mái cho cả chủ và thú cưng khi đến đó. Bạn có thể đánh giá phong cách phục vụ của bệnh viện trước khi ghé thăm bằng cách gọi điện trước, inbox fanpage hoặc website. Nếu ngay từ nhân viên lễ tân, chăm sóc website, fanpage đã có thái độ niềm nở, tận tình thì không có lý gì các bác sĩ thú sĩ tại bệnh viện lại hời hợt, thiếu chuyên nghiệp. 

4. Cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, hiện đại
Chăm sóc thú cưng là một lĩnh vực không chỉ cần chuyên môn, kiến thức hay sự yêu nghề, mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở vật chất, các trang thiết bị được sử dụng cho công việc đó. Một bệnh viện thú cưng với đầy đủ các trang thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp cho dịch vụ ở đó được hoàn thiện, có chất lượng tốt hơn.
Không gian hiện đại, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái khiến thú cưng mau lành bệnh. Một bệnh viện thú y có không gian
rộng mở với đầy đủ các phòng như: phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng siêu âm, nội soi,…thực sự là một điều cần thiết. Với chi phí và tình yêu bạn bỏ ra thì phải được hưởng các dịch vụ xứng đáng đúng không nào?

5. Có các sản phẩm liên quan đến thú cưng
Ngoài các loại thuốc thì những đồ dùng chuyên về chăm sóc cho thú cưng, các sản phẩm đi kèm như đồ ăn, đồ chơi, quần áo,… cho chúng cũng là một điểm đáng lưu ý. Bạn có thể tìmđ ược những thứ cần thiết cho thú cưng của mình ngay tại đó mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm, mày mò tại các cửa hàng khác. Nhờ đó, bạn vừa tìm được những món đồ chất lượng vừa tiết kiệm được nhiều thời gian.

Với những thông tin trên, Dream Pet hy vọng bạn sẽ tìm được một bệnh viện thú y uy tín và phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Dream Pet sẽ rất vui, rất hân hạnh nếu bạn thường xuyên ghé qua website hoặc ghé thăm Dream Pet.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ:
Số 44, lô B1, khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: