Xu hướng “thời trang lông” của Poodle - Cắt tỉa lông chó mèo

Xu hướng “thời trang lông” của Poodle - Cắt tỉa lông chó mèo

18/08/2017

   -   

Bệnh viện thú cảnh Dreampet

   -   

0 Bình luận

Poodle là giống chó có lông xoăn, dày và chắc nên rất thích hợp để “thiết kế” ra những bộ cánh đẹp và độc. Nếu bạn đang chăm sóc thú cưng là 1 em chó poodle, thì hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những kiểu cắt tỉa lông chó đặc biệt dưới đây nhé!

1. Tỉa lông cho chó Poodle tạo hình “Teddy Bear”

“Teddy Bear” sẽ phù hợp hơn với dòng chó poodle nhỏ : Toy poodle, mini poodle, TinyPoodle và Teacup Poodle

Để kiểu Teddy bear thật lung linh thì Poodle của chúng ta nên có: mặt và miệng nhỏ, đầu tròn, mũi ngắn nhưng lại to, tai rủ xuống áp vào đầu và ở vị trí ngang bằng hoặc thấp hơn tầm mắt. Như vậy khi Poodle hóa trang thành Teddy bear sẽ càng đáng yêu và xinh đẹp hơn.

2.  Tỉa lông cho chó Poodle kiểu chó con

Kiểu lông này cũng rất phù hợp với các em Poodle có ngoại hình vừa và nhỏ.
Để có được kiểu lông chó con cực cute thì Poodle nhà chúng ta sẽ phải hi sinh bộ lông dài mà phải thay thế bằng kiểu lông ngắn và được làm bông xù đặc biệt là phần mặt và tai. Kiểu tỉa lông chó con khiến Poodle giống như cục bông giòn. Thật đáng yêu hết sẩy!

3. Tỉa lông cho chó Poodle kiểu Châu Âu (Contlental) và kiểu yên ngựa nước Anh (English Saddle)

Cả 2 kiểu tỉa lông cho chó Poodle này thường sẽ phù hợp với giống Standard Poodle (SP). Sở hữu các đặc điểm như mõm dài, hộp sọ hơi tròn, mặt hơi gãy, có 1 đôi tai dài, rủ sát đầu.

Kiểu cắt tỉa lông thanh lịch và quý phái này được thực hiện ở phần sau của thân. Cắt gần như trọc, chỉ để lại phần lông ở mắt cá chân, trên hông và chỏm đuôi.

Kiểu Châu Âu

Kiểu yên ngựa nước Anh

Mọi chú chó Poodle đều rất đáng yêu và xinh đẹp. Dù tỉa lông cho chó Poodle theo kiểu nào thì chúng ta cũng nên đặt tính an toàn lên hàng đầu nhé! Hãy đến những trung tâm spa hoặc bệnh viện thú y uy tín chất lượng để pet nhà mình có những bộ lông thật đẹp và thoải mái. Dream pet sẽ rất vui và hân hạnh, nếu được phục vụ quý khách.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAM PET

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ:
Số 44, lô B1, Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Bình luận

BÌNH LUẬN:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: